CỬA CUỐN KHE THOÁNG

ALUROLL- ĐẲNG CẤP CỬA CUỐN KHE THOÁNG THẾ HỆ MỚI

Với vẻ bề ngoài trang nhã cùng hàng lỗ thoáng trên bề mặt nan cửa, cửa cuốn khe thoáng ngày nay đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của khách hàng.
 
Tuy nhiên trên thị trường hiện tại, các loại cửa này được sản xuất và phân phối một cách thủ công, giản đơn dẫn đến một loạt các nhược điểm khi sử dụng, như:
 
  • Gây ra tiếng ồn khi vận hành
  • Hoạt động không ổn định và tuổi thọ thấp
  • Các nan cửa thiết kế đơn giản 
Hiểu rõ các nhược điểm nêu trên, Phòng Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm của Tập đoàn Austdoorđã đầu tư nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời thế hệ cửa cuốn khe thoáng Alu-roll được thiết kế mới hoàn toàn, khắc phục được những yếu điểm của các loại cửa cuốn khe thoáng trước đây.
 
Ngày 24/11 vừa qua, tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia – Hà Nội, Tập Đoàn Austdoor đã chính thức tổ chức hội nghị giới thiệu sản phẩm mới “ cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới – Aluroll”.
 
Về thông tin sản phẩm cửa khe thoáng thế hệ mới
Thế hệ cửa cuốn mới được xây dựng và phát triển có  6 đặc điểm vượt trội so với các loại cửa cuốn hiện có trên thị trường
 
6  đặc điểm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới
 
1. Tính đồng bộ:
Một hệ khung kỹ thuật gồm khung thép hộp được hàn cố định, trên đó có gắn mặt bích, trục cửa, bu li nhựa và hệ con lăn trợ lực. Các thông số kỹ thuật được xác định chính xác tại nhà máy đảm bảo việc lắp đặt cửa dễ dàng, thuận tiện không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt, giúp cửa vận hành ổn định và tăng tuổi thọ của cửa.
 
2. Phối màu trên thân cửa: 
Với thiết kế nan kép và phối mầu giữa các nan tạo nên bề mặt thân cửa có tính thẩm mỹ cao và khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm Khe thoáng trên thị trường.
 
3. Siêu êm:
Với thiết kế hệ khung kỹ thuật đồng bộ, hệ con lăn trợ lực và hệ gioăng giảm chấn giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi cửa đóng xuống.
Mô hình hệ thống gioăng giảm chấn
Hệ thống gioong giảm chấn 
 
4. Siêu thoáng:
Dòng sản phẩm COMBO Siêu thoáng với kích thước lỗ thoáng lớn đáp ứng nhu cầu thông thoáng của căn nhà.
 
5. Công nghệ Semi-Austmatic:Sử dụng công nghệ truyền động Semi-Austmatic được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp cho cửa cuốn Alu-roll có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong ngôi nhà.

6. Bảo hành trên toàn quốc: Austdoor giới thiệu trung tâm DVKH với tên gọi “Bệnh viện cửa cuốn” với các chức năng
 
Với 3 dòng sản phẩm Khe thoáng Aluroll thế hệ mới mà Austdoor tiên phong giới thiệu ra thị trường sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu khách hàng ngày càng cao, và đa dạng
 
  • 1. SUPERA – Dòng cửa Siêu êm
  • 2. COMBO – Dòng cửa Siêu thoáng
  • 3. FLEXO – Dòng cửa một lớp.

 

SẢN PHẨM CỬA CUỐN KHE THOÁNG