CỬA CUỐN XUYÊN SÁNG

ALUROLL PC - Cửa cuốn xuyên sáng

Với các nhà mặt phố, tầng 1 không chỉ là garage, đó là một không gian sống đa chức năng cho cả gia đình. Vì vậy, thiết kế lấy sáng của cửa mặt tiền nhà phố đặc biệt quan trọng.
Hiểu được tầm quan trọng của chức năng lấy sáng của cửa cuốn. Tập đoàn Austdoor đã giới theeuk dòng sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng Aluroll PC vửa có khe thoáng lấy gió vừa có tính năng lấy sáng cho căn nhà.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA CỬA CUỐN XUYÊN SÁNG.
* KHẢ NĂNG LẤY SÁNG CHO CĂN NHÀ.
Cửa cuốn Xuyên sáng Aluroll PC được thiết kế các ô xuyên sáng trên bề mặt thân cửa. Các ô xuyên sáng này được sản xuất từ vật liệu Polycarbonate (PC) trong suốt giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào hà mà vẫn ngăn cản được bụi và tiếng ồn khi cửa đóng xuống. 
* VẬT LIỆU POLYCARBONATE SIÊU BỀN
Các ô xuyên sáng của Aluroll PC sử dụng vật liệu Polycarbonate có độ trong suốt cao và có khả năng truyền dẫn ánh sáng tốt.
Vật liệu cao cấp này có độ cứng cao, ít bị xước bề mặt, có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị ố vàng trong điều kiện thời tiết nhiệt đới khắc nghiệt. Ngoài ra, Polycarbonate còn là vật liệu không bắt lửa , không truyền lửa.

* TẠO HÌNH TRÊN BỀ MẶT THÂN CỬA

 Không chỉ giúp đưa ánh sáng thiên nhiên vào trong căn nhà, các ô xuyên sáng cửa Alurool PC còn giúp tạo hình trên bề mặt thân cửa, mang đến nét thẩm mỹ trang nhã của ngôi nhà , xóa đi ấn tượng về những bộ cửa cuốn mặt tiền thô cứng, góp phần làm đẹp thêm kiến trúc đô thị.


                    

Có các kiểu tạo hình đa dạng.

 
 
CÁC SẢN PHẨM CỬA CUỐN XUYÊN SÁNG