Ngày nay, Cửa Cuốn đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà, Cửa Cuốn ngày nay còn đòi hỏi phải mang đến những giá trị thẩm mỹ cho công trình của bạn.
  Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty TNHH XÂY DỰNG-TM-DV-SX NGUYỄN THÀNH ĐẠT - Nhà phân phối sản phẩm cửa của Tập Đoàn AUSTDOOR đã đưa ra thị trường các sản phẩm cửa cuốn cao cấp theo công nghệ của Úc - Đức chính hiệu AUSTDOOR với nhiều tính năng và lựa chọn khác nhau.


  TẬP ĐOÀN AUSTDOOR


  Tập đoàn AUSTDOOR tiền thân là Công ty TNHH SX&TM Hưng Phát được thành lập năm 2002 với tiền thân hoạt động trong lĩnh vực máy in phun công nghiệp VIDEOJET USA, sau 5 năm mở rộng hoạt động phát triển sang lĩnh vực cửa cuốn cao cấp công nghệ Úc (bắt đầu từ 2003) đến nay, công ty đã có ba nhà máy đặt tại 3 miền của đất nước với hàng nghìn cán bộ công nhân viên hoạt động.
   
   

  Tổng công suất trung bình của cả ba nhà máy lên tới 300.000m2 cửa /năm, góp phần đáp ứng đủ nhu cầu trong nước và đưa công ty hướng đến thị trường các nước trong khu vực...Với hệ thống gần hàng trăm nhà phân phối được phân bổ tại 50 tỉnh thành trong cả nước, sản phẩm Cửa cuốn công nghệ cao của Úc mang thương hiệu Austdoor đã và đang được người tiêu dùng đặt niềm tin trong suốt thời gian qua. Điều này được thể hiện qua các mốc phát triển của sản phẩm, công ty từ năm 2003 đến nay.  Sản phẩm cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường làm một sản phẩm mới trên thị trường Việt nam nói chung và của Thương hiệu Austdoor nói riêng. Với tính năng nổi bật hơn hẳn các vật liệu truyền thống như gỗ, nhôm về tính chịu nhiệt, độ bền và khả năng chịu lực cao, không cong vênh co ngót kết hợp với điều kiện sinh thái và phong tục của người Việt, dòng sản phẩm cửa nhựa uPVC hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng và phát triển mạnh trong thời gian tới.
   
  Xuất phát từ chất lượng sản phẩm, thương hiệu Austdoor của công ty Cổ phần Tập Đoàn AUSTDOOR  đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong niềm tin của người tiêu dùng. Đặc biệt trong cam kết "Cửa vững nhà an" người tiêu dùng đã thấy yên tâm tin tưởng và sử dụng lâu dài. Đây cũng là định hướng và kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty Cổ Phần Tập Đoàn AUSTDOOR.
   

  Có mặt trên thị trường Việt nam vào năm 2003, chỉ sau 5 năm những sản phẩm của AUSTDOOR® đã trở thành một tiêu chuẩn vàng, một phong cách sống động cho những ngôi nhà thuộc phân khúc cao.
  Bằng công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Australia, sau nhiều năm phấn đấu, nỗ lực không ngừng cùng với hệ thống dịch vụ khách hàng tận tụy, hoàn toàn chân thành đến tuyệt hảo …AUSTDOOR® đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất của người tiêu dùng trong cả nước. Với thế mạnh đi đầu về công nghệ mới, đã mang đến sự nổi tiếng về độ vững chắc và độ tin cậy, chính xác tuyệt đối của mỗi sản phẩm mà không có đối thủ nào vượt qua được, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của người tiêu dùng. Các sản phẩm của AUSTDOOR® luôn tích hợp công nghệ hiện đại nhất mang tính thẩm mỹ cao và đẳng cấp góp phần làm cho cuộc sống người Việt Nam phong phú hơn và đa dạng hơn.

   

  Với 3 nhà máy chính thức của AUSTDOOR® tại Việt nam và hơn 200 đại lý và hệ thống bảo hành trải rộng khắp trên 64 tỉnh thành trong cả nước. 5 năm qua AUSTDOOR® liên tục giữ vị trí đứng đầu thị trường về cửa cuốn công nghệ Úc, cửa cuốn chống cháy, Cửa cuốn tốc độ cao và giữ vị trí top 10 trên thị trường về sản phẩm cửa nhựa uPVC.

  Các nhà máy của AUSTDOOR® không những chỉ sản xuất cho nhu cầu của thị trường trong nước, mà còn xuất khẩu sản phẩm phục vụ cho thị trường châu Úc, Châu Âu và Đông Nam Châu Á…
  Với phương châm”Không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo” AUSTDOOR® tin tưởng chắc chắn rằng AUSTDOOR® có thể thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, đem đến cho mọi khách hàng, cho mọi thị hiếu và mọi nhóm thu nhập có cơ hội mua những sản phẩm xa xỉ với giá phải chăng.
  Vượt lên trên mọi mong đợi và ước muốn của khách hàng ở chất lượng dịch vụ hoàn hảo, sự tin cậy lẫn giá trị thương hiệu.  AUSTDOOR® tự hào là người thợ hoàn hảo nhất và mơ ước biến ngôi nhà và căn hộ của bạn thành những tổ ấm tuyệt vời.

  Vinh dự nhận giải  thưởng “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA 2010”, Công ty CP Tập đoàn AUSTDOOR thể hiện vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa tại Việt Nam.

  Lễ trao giải thưởng “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA 2010” do Bộ Công thương chủ trì triển khai và Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Mạng Nhãn hiệu Việt trao tặng diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia tối ngày 19/9/2010 vừa qua. Công ty CP Tập đoàn AUSTDOOR là một trong các doanh nghiệp vinh dự nhận giải.  Ông Dương Quốc Tuấn, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn AUSTDOOR thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn nhận giải thưởng

   


  Bằng khen và giấy chứng nhận
   

  Năm 2008 Giấy chứng nhận là nhà cung cấp được ủy quyền phân phối và sử dụng Thép COLORBOND cho sản phẩm cửa cuốn AUSTDOOR.


  Năm 2008 Giấy chứng nhận là nhà cung cấp được ủy quyền phân phối và sử dụng
  sản phẩm motor cửa cuốn  KYLIN
  Giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiệu hàng hóa


  Năm 2005
        Chứng nhận thương hiệu hàng đầu năm 2005 tại triển lãm quốc tế VIETBUILD
  về ngành hàng xây dựng – vật liệu xây dựng – nhà ở và trang trí nội thất.  Năm 2007
  Chứng nhận thương hiệu AUSTDOOR Công ty TNHH SX & TM Hưng Phát  đạt cup vàng thương hiệu ngành xây dựng tại  triển lãm quốc tế VIETBUILD 2007 về ngành hàng xây dựng – vật liệu xây dựng – nhà ở và trang trí nội thất.


  Năm 2008
  Chứng nhận thương hiệu hàng đầu năm 2008 tại triển lãm quốc tế VIETBUILD về ngành hàng xây dựng – vật liệu xây dựng – nhà ở và trang trí nội thất.  Cúp vàng hội chợ VIETBUILD năm 2010